ความสุขที่แท้จริงคือการที่มีคนรักเรามากไม่ว่าเราจะเป็นยังไง

ความสุขที่แท้จริงคือการที่มีคนรักเรามากไม่ว่าเราจะเป็นยังไง

อย่าทิ้งคนที่เขายอมผ่านทุกอย่างมากับเราเพราะเขาเป็นคนที่รักคุณมากและอย่าทิ้งเขาไปหาอีกคนที่พึ่งเข้ามาใหม่แล้วบอกว่าดี นิสัยดี ไม่งี่เง่าเหมือนคนที่คบกันมานานเพราะเราไม่รู้หรอกว่าคนนั้นเขาจะดีจริงหรือเปล่าชีวิตคู่ย่อมมีอุปสรรคเป็นของธรรมดาการสร้างอะไรขึ้นมาสักอย่างถ้าเราสร้างกันทั้ง 2 คน มันคงจะเป็นอะไรที่ดีมากจะเข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้น

แต่ความคิดของคนเราย่อมไม่เหมือนกันจริงๆแล้วนิสัยเห็นแก่ตัว อยากสบาย หรือทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองดูดีที่สุดไม่ใช่เรื่องผิดอะไรและมันก็เป็นได้ทั้งหญิง – ชาย

ภาพประกอบ

ชีวิตคู่ในบางครั้งที่มันต้องจบลงด้วยน้ำตาส่วนหนึ่งปัญหาก็มาจากการไม่มั่นคงของฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดปัจจัยในวัตถุบางที่ก็เป็นตัวแปลสำคัญที่ทำให้เกิดรอยร้าวในชีวิตคู่สำหรับบทความในเรื่องนี้ก็จะพูดถึงสามี - ภรรยา คู่หนึ่งที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมานานแต่ฝ่ายชายค่อนข้างจะมีปัญหาของเรื่องการเงินที่มีไม่มากเท่าที่ภรรยาต้องการ

บวกกับตอนที่ทางภรรยา มีหนุ่มข้างนอกเข้ามาแล้วซึ่งมีฐานะที่ค่อนข้างดีมากทำให้จิตใจของตัวภรรยาสั่น และเปลี่ยนใจจากสามีตัวเองไปคบกับคนใหม่ ทั้งๆที่เพิ่งรู้จักกันได้ไม่นานแต่หลังจากที่เลิกกันไปชีวิตของตัวฝ่ายหญิงเองหลังจากที่ไปคบกับคนใหม่ก็ได้ถูกบางสิ่งทำให้ชีวิตเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

จริงๆแล้ว ลิ้นกับฟันมันก็ต้องมีกระทบกันบ้าง หนักนิดเบาหน่อยก็ให้อภัย หรือเราไม่ชอบ ไม่ดี ทำผิดอะไรการคุยกันเปิดใจรับฟังเป็นเรื่องที่สำคัญและน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้ชีวิตคู่

ชมคลิป

ขอบคุณคลิปจาก ดอยแม่สลอง สื่อสังคมออนไลน์

เรียบเรียงโดยทีมงาน doi

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ