ยังรักกันอยู่ไหม อย่าทรยศต่อรักแท้ที่ยากจะได้พบเจอ

ยังรักกันอยู่ไหม อย่าทรยศต่อรักแท้ที่ยากจะได้พบเจอ

ความรักที่แท้จริงบางทีก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับที่หน้าตา บางทีมันก็ขึ้นอยู่กับว่าคนที่เข้ามาในชีวิตเราเขาจริงใจที่จะเข้ามาเพื่ออะไร หวังอะไรกับเรา หรือต้องการอะไรมากกว่าหน้าตาสำหรับคนเราแล้วทุกวันนี้มีส่วนสำคัญมากในการที่เราจะต้องการรู้จักกับคนๆหนึ่งเพื่อที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นแฟน เพื่อน หรืออื่นๆ ก็แล้วแต่บุคคล

บางคนดูแลตัวเองทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองดูดีเพื่อที่ต้องการจะให้คนอื่นสนใจ บางคนก็ปล่อยตัวเองไม่สนใจสุขภาพแต่ก็มีความต้องการสนใจหรืออยากจะเข้าหาแต่ตัวเองกลับไม่ดูแลคนที่เขาเห็นก็อาจจะไม่ได้สนใจอะไรมากมายเท่ากับคนที่ดูแลตัวเอง

สำหรับบทความที่เราจะพูดถึงสำหรับเรื่องนี้จะเป็นเรื่องของแฟนคู่หนึ่งที่แต่งงานใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมากว่า 7 ปี ทุกอย่างไม่ได้มีปัญหาอะไรก็มีชีวิตและความเป็นอยู่ไม่ต่างกับชีวิตคู่อื่นๆทั่วไป

แต่ก่อนหน้านั้นฝ่ายหญิงได้ประสบอุบัติเหตุทำให้หน้าของเธอเกิดแผลที่รักษาไม่หายทำให้ต้องเสียโฉมหลังจากเหตุการณ์เธอจึงใช้ชีวิตและมีความเป็นอยู่ที่เปลี่ยนไปจากคนที่เคยร่าเริง สดใส เคยพบปะผู้คน ก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงด้วยความที่เราเข้าใจในตัวของฝ่ายหญิงว่าถ้าเป็นใครก็คงจะอายและเสียความรู้สึกทางสภาพจิตใจไม่ใช่น้อย

ภาพประกอบ

ภาพประกอบ

แต่ทางด้านฝ่ายชายเขากลับไม่ได้รู้สึกเหมือนที่ฝ่ายหญิงเป็นเขาไม่ได้มีท่าทีที่รังเกียจหรือต้องการที่ตีตัวห่างออกจากเธอแม้แต่น้อยแต่กลับรู้สึกรักมากขึ้นและอยากดูแลเธอมากขึ้นในทุกๆวัน เขาจึงทำทุกอย่างเพื่อรักษาทั้งทางกายและทางใจเพื่อให้เธอไม่ต้องคิดมากแต่เรื่องที่เกิดขึ้นกับเธอเกือบจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ชีวิตของทั้งคู่ต้องเลิกกันเพียงเพราะแค่เรื่องที่ใบหน้าของเธอไม่เหมือนเดิม

ภาพประกอบ

ชมคลิป

ขอบคุณคลิปจาก ดอยแม่สลอง สื่อสังคมออนไลน์

เรียบเรียงโดยทีมงาน doi

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ